Việc làm

Mục tiêu hướng tới đội ngũ nhân sự tinh nhuệ
TNS Holdings luôn tạo ra môi trường làm việc cho người lao động phát huy hết các khả năng cá nhân phát triển nghề nghiệp và thăng tiến trong công việc.
Tìm kiếm cơ hội việc làm
Tìm kiếm

Con người là tài sản lớn nhất và là khởi nguồn của sự thành công

Lấy con người làm trọng tâm, TNS Holdings đã nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thú vị, thu hút các cá nhân với mong muốn thúc đẩy sự đổi mới và làm hài lòng khách hàng.

Khám phá những giá trị cốt lõi của TNS Holdings
Tốc độ

Làm việc tốc độ, nắm bắt thời cơ luôn là phương châm cho tất cả cán bộ nhân viên TNS Holdings nhằm tối ưu hóa thời gian xử lý công việc và tạo sự ra thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hiệu quả

Với nguyên tắc "con số nói lên tất cả", TNS Holdings luôn hướng tới việc phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Trách nhiệm

Để đạt được tốt mục tiêu kết quả công việc, mọi cán bộ nhân viên của TNS Holdings luôn tích cực chủ động phối hợp với đồng nghiệp cũng như với các đối tác và khách hàng. Tư duy chủ động là việc thực thi trong việc của cán bộ nhân viên với đối tác, với khách hàng và với đồng nghiệp luôn "Chủ động" trong công việc để hướng tới mục tiêu chung là "Kết quả công việc" cuối cùng

Chính trực

Để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, TNS Holdings và các công ty thành viên luôn đổi mới tư duy, áp dụng và cập nhật công nghệ mới vào công việc hàng ngày.

Thấu hiểu

Là một đơn vị cung cấp các ngành nghề dịch vụ cho các đối tác và khách hàng, chúng tôi luôn "tận tâm" trong từng hành động, lời nói, hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất là "Dịch vụ từ trái tim".

1

cơ hội việc làm ở TNS đang chờ đợi bạn

Xem tất cả
Mới nhất
Quảng Bình - Bắc Giang - Yên Bái - Phú Thọ - Hải Phòng 18/01/2021 -