TNTech

​​Công ty Cổ phần TNTech - Thành viên của TNS Holdings

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Sao Thuỷ - M1Tech được thành lập năm 2012 với đ​​ội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển, tích hợp, triển khai và vận hành các hệ thống, giải pháp CNTT trong ngành ngân hàng, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT chuyên biệt cho ngành tài chính - ngân hàng và quản trị doanh nghiệp. Trong quá trình phát triển, M1Tech đã cung cấp ra thị trường các giải pháp tiêu biểu như: 

  • Giải pháp định giá và quản lý tài sản đảm bảo.

  • Giải pháp xếp hạng tín dụng nội bộ.

  • Giải pháp phê duyệt cấp hạn mức tín dụng.

  • Các giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Năm 2018, công ty M1Tech đã thực hiện đổi tên thành Công ty Cổ Phần TNTech với mục tiêu trở thành công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu cho ngành tài chính - ngân hàng và bất động sản. TNTech đã và đang thực hiện các bước đi đột phá để mang các công nghệ tiên tiến nhất, mang tầm thế giới cho ngành bất động sản, tài chính - ngân hàng Việt Nam bao gồm:

  • Hợp tác chiến lược với Archibus để triển khai giải pháp quản lý cơ sở vật chất-hạ tầng cho bất động sản.

  • Triển khai các giải pháp phục vụ quản lý, kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng dựa trên công nghệ AI, VR, Big Data.

  • ​Nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp Smart Building, Smart Hotel, Smart City. ​

SỨ MỆNH
Trở thành công ty cung cấp Giải pháp và Dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu trong khu vực.

TẦM NHÌN 
Đặt con người là tài sản của quá trình phát triển, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tài năng. Mang lại quyền lợi cho cổ đông và góp phần phát triển văn minh xã hội, đưa Việt Nam hội nhập với nền công nghệ tiên tiến của thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh, mang lại giá trị của sự thuận ích cho khách hàng.​​

GIÁ TRỊ NIỀM TIN 
TNTech cung cấp giải pháp công nghệ thông tin đa ngành, toàn diện và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang lại cho khách hàng những giá trị nền tảng tích lũy một cách bền vững.​ TNTech luôn luôn tin tưởng và nỗ lực phần đấu hết mình để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và xã hội. 
​​​​​
----------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TNTECH
  
Địa chỉ: Tầng 21, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội 
Điện thoại: (024) 7307 5566 Email: sale@tnteco.vn 
Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh  
Địa chỉ: TNR Tower, 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh 
Điện thoại: (024) 7307 5566 Email: sale@tnteco.vn
Công ty thành viên