Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Kính thưa Quý cổ đông, Khách hàng và Đối tác,

Năm 2021 là năm TNS Holdings hoàn thành chặng đường phát triển 07 năm đầu tiên - đây là một chặng đường có nhiều cột mốc quan trọng. Trong hành trình phát triển 07 năm, TNS Holdings phát triển mạnh mẽ và đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh với 07 Công ty thành viên: TNPM (Quản lý vận hành bất động sản); TNTech (Công nghệ thông tin); TNTalent (Quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (Dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (Dịch vụ bảo vệ); TNP (Dịch vụ thiết kế chuyên dụng).

Những nỗ lực của TNS Holdings được đánh dấu bằng danh hiệu "Top 10 thương hiệu Việt Nam uy tín - chất lượng" tại sự kiện "Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I và lễ vinh danh Top 100 Thương hiệu uy tín - chất lượng" do tạp chí Thương hiệu và Pháp luật tổ chức vào năm 2018.

Đầu năm 2019, TNS Holdings đánh dấu cột mốc quan trọng khi cổ phiếu của TNS Holdings được chấp thuận niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) với mã cổ phiếu TN1. Với định hướng xuyên suốt "Khởi tạo giá trị - Phát triển bền vững", Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV TNS Holdings đã đồng lòng, cùng cố gắng không ngừng để khép lại năm 2020 với kết quả sản xuất kinh doanh đạt 608 tỷ đồng doanh thu và 188 tỷ đồng lợi nhuận. Hơn bao giờ hết, TNS Holdings hiểu được việc phát triển kinh tế phải đảm bảo lợi ích của người lao động, môi trường, cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, TNS Holdings luôn triển khai, thực hiện nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động, khách hàng.

Trong năm 2021, để tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TNS Holdings trở thành công ty đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, chủ đầu tư Bất động sản, thương mại, ngân hàng,... gắn liền phát triển bền vững, TNS Holdings sẽ tập trung mạnh mẽ vào các hoạt động sau:

Thứ nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng, gia tăng giá trị thương hiệu;

Thứ hai, chuẩn hóa các quá trình, ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình;

Thứ ba, xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Khó khăn và thách thức là tất yếu trên chặng đường chinh phục những mục tiêu. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng: với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ CBNV và sự tín nhiệm của Quý cổ đông, nhà đầu tư, TNS Holdings sẽ sớm đạt được mọi mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra và tiếp tục phát triển bền vững trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng cùng các Đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng TNS Holdings

Trân trọng,


Ông. Nguyễn Việt Sơn

TỔNG GIÁM ĐỐC TNS HOLDINGS

Công ty thành viên