TNS Holdings chung tay cải tạo điểm trường tại Lạng Sơn

28 Tháng 8, 2023

Sau nhiều ngày triển khai, công trình cải tạo điểm trường Làng Lầu thuộc trường mầm non xã Nhất Tiến (Bắc Sơn, Lạng Sơn) đã kịp hoàn thành, sẵn sàng chào đón các em học sinh bước vào năm học mới.

Ngày 26/8, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ TNS Holdings và các đơn vị thành viên là TNTech, TNTalent, TNL, TNPM đã đến thăm và bàn giao các hạng mục tu sửa cơ sở vật chất của điểm trường Làng Lầu, mang đến một diện mạo khang trang cho cảnh quan sư phạm nơi đây.

TNS CETT 2023.png
Hiện trạng cơ sở vật chất của điểm trường Làng Lầu khi chưa cải tạo
.

​Trước khi tu sửa, điểm trường Làng Lầu với cơ sở vật chất còn rất thô sơ, cổng trường và tường rào bao quanh đang được dựng tạm bằng những thanh tre cũ và lưới mắt cáo không kiên cố. Sân trường là sân đất, mùa mưa lũ sẽ trở nên lầy lội, khiến trẻ dễ trượt ngã và không đảm bảo vệ sinh. 

TNS CETT 2023-1.jpg
Hình ảnh cơ sở vật chất của nhà trường sau khi TNS Holdings tài trợ cải tạo trường

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh nơi đây một ngôi trường khang trang, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, TNS Holdings đã tài trợ kinh phí và cùng với các đơn vị thành viên hỗ trợ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất tại điểm trường Làng Lầu. Với sân chơi được đổ bê tông kiên cố, tường bao và cổng trường được xây mới… các em sẽ có không gian học tập - vui chơi đảm bảo và khang trang hơn.

TNS CETT 2023-4.jpg

Đại diện TNS Holdings Vietnam trao tặng kinh phí xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường. 


Bà Tạ Thị Thu Hằng, Tổng giám đốc TNS Holdings, chia sẻ: “Tôi mong rằng chương trình “TNS Cùng em đến trường" sẽ mang tới cho các em học sinh tại Làng Lầu nói riêng và xã Nhất Tiến nói chung một không gian học tập và vui chơi khang trang hơn, giúp các em có thêm động lực để đến lớp mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các trường khó khăn tại Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái trong việc cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt của các em học sinh".

Từ nhiều năm nay, TNS Holdings đã triển khai chương trình “TNS Cùng em đến trường", xây dựng cơ sở vật chất, trao tặng đồ dùng học tập tới các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. TNS Holdings đã đến Hà Giang, Yên Bái, Sơn La… và sẽ tiếp tục nối dài hành trình “Cùng em đến trường" đến những nơi còn nhiều khó khăn để góp phần cải thiện cơ sở vật chất, khích lệ tinh thần các em học sinh vùng cao.

TNS CETT 2023-2.jpg

Niềm vui của​ các em học sinh 

TNS Holdings (một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) là doanh nghiệp đầu tiên của Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE. TNS Holdings cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các đơn vị thành viên: TNPM - Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản; TNTech - Dịch vụ công nghệ thông tin; TNTalent - Dịch vụ quản trị nguồn nhân lực, TNL - Dịch vụ cho thuê Bất động sản và Manpro - Quản lý dự án.

TNS Holdings được vinh danh top 100 "Sao vàng đất Việt" năm 2021, “Thương hiệu quốc gia 2022", ghi nhận những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam và các hoạt động chia sẻ lợi ích với cộng đồng.

Xem thêm thông tin tại đây: https://tnsholdings.vn


Có thể bạn quan tâm

Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương" gửi vào ngân hàng máu

21 Tháng 9, 2023

Ngày 20/9/2023, hàng trăm người TNG, MSB và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương", chung ...

Tin hoạt động

Khóa học "Tư duy dịch vụ và giải quyết vấn đề" dành cho CBNV TNTech

15 Tháng 9, 2023

Để giúp đội ngũ nhân sự của TNTech hiểu tầm quan trọng và biết cách ứng dụng tư duy dịch vụ và quy trình giải quyết vấn để trong quá ...

Tin hoạt động

TNTech thực hiện 1996 yêu cầu hỗ trợ CNTT cho TNG Holdings Vietnam trong tháng 8/2023

5 Tháng 9, 2023

Trong tháng 8, TNTech tiếp tục hỗ trợ các CBNV TNG Holdings Vietnam giải quyết các yêu cầu Công nghệ thông tin.

Tin hoạt động