TNS Holdings đồng hành cùng Hội nghị Bất động sản VRES 2020

7 Tháng 12, 2020
Sáng ngày 08/12/2020 tại khách sạn Meliá Hanoi đã diễn ra sự kiện Hội nghị Bất động sản - VRES 2020 với sự tham gia của các lãnh đạo, nhân sự cấp cao, Giám đốc/Trưởng phòng Marketing/Kinh doanh từ các tập đoàn, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản, công nghệ số, thiết kế cảnh quan.

TNS Holdings đồng hành cùng VRES 2020 với vai trò nhà tài trợ chương trình cùng sự tham gia buổi tọa đàm - hỏi đáp của anh Nguyễn Việt Sơn - Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc TNS Holdings chia sẻ về thông tin, đưa ra nhận định, đánh giá và dự báo về thị trường Bất động sản Việt Nam cũng như những giải pháp, công nghệ, xu hướng mới trong lĩnh vực quản lý vận hành Bất động sản.

VRES 5.JPG
Trong nửa cuối năm 2020, thị trường BĐS Việt Nam đã ghi nhận những tín hiệu phục hồi tích cực. Tính riêng quý 3/2020, lượng tin đăng BĐS vẫn tiếp tục tăng gần 12%, Riêng thời điểm tháng 8/2020, tổng lượng quan tâm BĐS toàn thị trường tăng thêm 6%, Hà Nội có nhu cầu tìm kiếm tăng đột biết lên đến 13% và TP.HCM là gần 6%. Giá BĐS liên tục tăng ở mức từ 1-2% qua mỗi quý.
VRES 2.jpg

Số liệu từ Hội Môi giới cũng cho thấy, lượng cung BĐS mới được chào bán ra thị trường trong quý 2/2020 đạt 22.602 sản phẩm (tăng 1,23 lần so với quý 2), giao dịch 9.813/22.602 sản phẩm, tương đương tỷ lệ hấp thụ 43,4%, tăng cao so với quý 1 và 2 trước đó. Một trong những điểm sáng của thị trường BĐS Việt Nam phải kể đến thị trường BĐS công nghiệp. Nhiều chuyên gia nhận định, trong tương lai không xa, sẽ có sự dịch chuyển của những doanh nghiệp sản xuất lớn ra khỏi thị trường Trung Quốc để đến và thành lập các nhà máy sản xuất mới tại thị trường các quốc gia lân cận trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên, “bức tranh chân dung” các nhà môi giới BĐS tại Việt Nam được công bố cụ thể theo từng nhóm độ tuổi, chuyên ngành đào tạo, các nhóm công việc/lĩnh vực đã tham gia trước khi vào ngành BĐS, thời gian trung bình gắn bó với nghề... Hội nghị cũng tập trung phân tích những thay đổi của thị trường lao động trong ngành BĐS dưới tác động của Covid-19 thông qua những số liệu tuyển dụng/nhân sự thực tế của các doanh nghiệp BĐS.

​Với chủ đề "Thay đổi để thích ứng", Hội nghị BĐS Việt Nam - VRES 2020 cũng phân tích những thay đổi của người tìm kiếm BĐS và cách thức các d​oanh nghiệp BĐS cần làm để thích ứng với những thay đổi đó; các xu hướng sản phẩm BĐS mới trên thế giới và các loại hình sản phẩm BĐS phù hợp cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam trong tương lai…

Có thể bạn quan tâm

TNS Holdings tham gia chương trình "Hiến máu cứu người"

22 Tháng 3, 2021

Tin tức hoạt động tại BQLKDC TNR GoldSilk Complex

Tin hoạt động - TNS

TNTech tổ chức hội nghị kinh doanh 2021 tại Mộc Châu, Sơn La với chủ đề "Vượt Sóng"

26 Tháng 1, 2021

TNTech tổ chức hội nghị kinh doanh 2021 tại Mộc Châu, Sơn La với chủ đề "Vượt Sóng"

Tin hoạt động - TNS

TNS Holdings đồng hành cùng Hội nghị Bất động sản VRES 2020

7 Tháng 12, 2020

Hội nghị Bất động sản Việt Nam -VRES 2020

Tin hoạt động - TNS