Các vị trí cần vệ sinh và khử khuẩn để phòng dịch Covid-19

15 Tháng 9, 2021

Tình hình dịch COVID-19 đang ngày một diễn biến phức tạp với tốc độ lây nhiễm cao trong cộng đồng, đồng thời cũng là nguy cơ cao đối với an toàn và sức khỏe của người lao động tại nơi làm việc. Bệnh lây truyền từ người sang người theo đường hô hấp, qua các giọt nước bọt hay dịch tiết mũi họng khi ho, hắt hơi, hoặc lây qua tiếp xúc với một số đồ vật có chứa vi rút rồi qua bàn tay đưa lên mắt, mũi, miệng.

Ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân thì vệ sinh, khử khuẩn môi trường đóng vai trò hết sức quan trọng trọng việc giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh tại nơi sinh sống.

Đại diện công ty Cổ phần Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp C-ONE chia sẻ: "Đối với khu chung cư, khử khuẩn ít nhất 01 lần/ngày đối với nền nhà, tường, bàn ghế, đồ vật, bề mặt có nguy cơ tiếp xúc và khu vệ sinh. Các vị trí tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, nút bấm thang máy, công tắc điện cần được khử khuẩn ít nhất 02 lần/ngày. Tắt các thiết bị điện tử, công tắc đèn trước khi khử khuẩn."

Quy trình vệ sinh 2.jpg

Quy trình vệ sinh 3.jpg 

“Đối với các bề mặt bẩn phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi khử khuẩn. Ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa. Khử khuẩn bằng các chất tẩy rửa thông thường như chai xịt tẩy rửa đa năng dùng sẵn hoặc pha dung dịch tẩy rửa bồn cầu gia dụng (chứa khoảng 5% sodium hypochlorite) theo tỷ lệ 10ml dung dịch tẩy rửa với 1 lít nước để thành dung dịch có khả năng diệt vi rút, hoặc dung dịch chứa 0,05% Clo hoạt tính sau khi pha để lau các bề mặt".

Phun khử khuẩn.jpg

Đại diện C-ONE cho biết thêm:" là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các toà nhà chung cư cao cấp​, toàn bộ hệ thống, hội sở, chi nhánh, phòng giao dịch, kho tiền, kho tài sản đảm bảo của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) Ngân hàng Ngoại thương (VIETCOMBANK), các khu công nghiệp - khu chế xuất thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Vietnam, các trung tâm thương mại lớn, C-ONE chúng tôi luôn chú trọng vào việc làm sạch theo các bước và quy trình khép kín, khử khuẩn tại các vị trí dễ có nguy cơ, đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và an toàn cho khách hàng và đối tác." 

----------------------------------------

Công ty Cổ phần dịch vụ vệ sinh công nghiệp C-ONE (thành viên công ty TNPM) được thành lập vào năm 2015 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn duy trì sự sáng tạo, học hỏi và phấn đấu nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mang lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội, C-ONE đã không ngừng nỗ lực để dần dần đánh dấu thương hiệu, mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp uy tín & chất lượng.​

Với phương châm “Dịch vụ từ trái tim" là điểm tựa cho sự phát triển lâu dài. C-ONE sẽ mang đến chất lượng vệ sinh công nghiệp tốt nhất, đa dạng nhất xứng đáng là nhà cung cấp hàng đầu VỀ dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội​.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên bảo vệ - Nghề nguy hiểm giữa đại dịch

15 Tháng 10, 2021

Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn, vất vả riêng. Đặc thù của nghề bảo vệ là thường làm việc trong môi trường, thời tiết khắc nghiệt, làm việc ...

Tin hoạt động

Tầm quan trọng của dịch vụ quản lý chung cư trong mùa dịch Covid-19

28 Tháng 9, 2021

Đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 và an toàn cho cư dân trong các tòa nhà chung cư là một trong những nhiệm vụ cấp thiết đặt ra với các ...

Tin hoạt động

Các vị trí cần vệ sinh và khử khuẩn để phòng dịch Covid-19

15 Tháng 9, 2021

Những vị trí tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, nút bấm thang máy, công tắc điện cần được khử khuẩn ...

Tin hoạt động