TNS Holdings kick off cuộc thi văn hóa TNS Trong Tôi mùa 2

17 Tháng 9, 2021

​Tiếp nối thành công của cuộc thi “TNS Trong Tôi" năm 2020, TNS Holdings chính thức kick-off cuộc thi văn hóa nội bộ “TNS Trong Tôi mùa 2 - Người đồng nghiệp tôi yêu mến" vào ngày 18/09/2021, cuộc thi viết hoặc dựng một video clip ngắn về người đồng nghiệp do Ban văn hóa phối hợp với ban marketing TNS Holdings tổ chức là cơ hội để các anh chị cán bộ nhân viên bày tỏ sự yêu mến với đồng nghiệp của mình và đây cũng là một trong những hoạt động văn hóa ý nghĩa hướng tới chào mừng 07 năm thành lập và phát triển của Công ty CP Thương mại Dịch vụ TNS Holdings.

Cuộc thi “TNS Trong Tôi mùa 2 - Người đồng nghiệp tôi yêu mến" có mục tiêu tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, nhằm ghi lại những kỷ niệm, những cảm xúc, suy nghĩ của các thành viên tại công ty TNS Holdings; thể hiện sự gắn bó, đoàn kết, chung sức đồng lòng trong suốt quá trình 07 năm hình thành và phát triển của Công ty TNS Holdings.

 

Với thành phần tham gia là toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) thuộc TNS Holdings và các đơn vị thành viên, cuộc thi sẽ là tổng hợp phong phú các bài viết “người thật, việc thật", chia sẻ những cảm nhận tình đồng nghiệp, lưu lại những kỷ niệm tập thể khó phai mờ; những ấn tượng về ngày đầu tiên vào làm việc hay cả quá trình “chung sức" tại TNS Holdings. Thậm chí, đó chỉ đơn giản là những cảm xúc, những nỗi nhớ nho nhỏ, lời ca ngợi một tấm gương giữa đời thường, lời tri ân đến những tấm lòng đã sẻ chia trong khó khăn. Đặc biệt, cuộc thi khuyến khích những bài viết ghi lại chặng đường gian nan nhưng không thể quên, khi mỗi thành viên TNS Holdings đang cùng cả nước chống chọi với đại dịch Covid-19, đồng thời nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ.


BTC cuộc thi khuyến khích tính độc đáo và phong phú bằng cách chấp nhận nhiều hình thức dự thi có thể là văn xuôi, bút ký, thơ ca, video… với độ dài không quá 1.500 từ đối với dạng viết và không quá 3 phút với dạng video, ngôn ngữ tiếng Việt chuẩn. Bài thi không được viết tắt, không sử dụng tiếng lóng; không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của Việt Nam và tôn vinh Văn hóa Doanh nghiệp TNS Holdings. Mỗi CBNV có thể gửi bài dự thi về email: marketing@tnsholdings.com.vn từ ngày 18.09.2021 đến hết ngày 18.10.2021. Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với nội dung và hình ảnh, về tính xác thực đối với những thông tin trong bài viết.

BTC cũng đề ra tiêu chí chấm điểm, nhấn mạnh vào nội dung và ý nghĩa, thể hiện rõ nét tư tưởng, mục đích cuộc thi, khuyến khích các tác phẩm truyền tải thông điệp, tăng cường giao lưu gắn kết giữa các thành viên nói riêng, toàn thể đại gia đình TNS Holdings nói chung. Thời điểm tổng hợp và công bố kết quả dự kiến tổ chức ngày 25.10.2021 - Sinh nhật 07 tuổi của công ty TNS Holdings.

Cùng với thông báo Kick-off cuộc thi, Ban văn hóa đã kêu gọi các đơn vị thành viên phát động và phổ biến đến toàn thể các CBNV tại các site hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, với tinh thần giao lưu đoàn kết, chung sức đồng lòng để hoàn thành thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh 2021 của toàn công ty.

 

Đại diện ban văn hóa TNS Holdings chia sẻ: "Văn hoá của TNS Holdings di truyền, bảo tồn bản sắc qua nhiều thế hệ thành viên, tạo ra khả năng phát triển bền vững của TNS Holdings, truyền tải ý thức, giá trị của TNS Holdings tới các thành viên trong công ty. Hơn thế nữa, văn hóa tạo nên một cam kết chung vì mục tiêu và giá trị, nó lớn hơn lợi ích của từng cá nhân, tạo nên sự ổn định cho công ty".

Có thể bạn quan tâm

TNG Holdings Vietnam đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”

8 Tháng 10, 2021

TNG Holdings Vietnam – Tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển đã xuất sắc được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - ...

Tin tức - TNS

Quy trình xử lý khi có ca nhiễm Covid-19 tại công ty & tòa nhà văn phòng

23 Tháng 9, 2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội đang diễn biến ngày một phức tạp. Đặc biệt, trong các trường hợp nhiễm mới, có những trường hợp khi ...

Tin tức - TNS

TNS Holdings kick off cuộc thi văn hóa TNS Trong Tôi mùa 2

17 Tháng 9, 2021

Tiếp nối thành công của cuộc thi “TNS Trong Tôi” năm 2020, TNS Holdings chính thức kick off cuộc thi văn hóa nội bộ "TNS Trong Tôi mùa 2 "với ...

Tin tức - TNS