“Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” gọi tên TNS Holdings

26 Tháng 10, 2022

​Ngày 25/10/2022, lễ trao giải “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022" đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Sheraton Hà Nội. TNS Holdings vinh dự góp mặt trong danh sách 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất cùng những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đây là kết quả dựa trên những nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report.

prf.jpg

Đại diện TNS Holdings nhận giải thưởng từ Ban tổ chức TOP 500 Most Profitable Companies 2022 (HÌNH ẢNH).

Theo đánh giá của Vietnam Report, khảo sát các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ghi nhận sự phục hồi rất tích cực. Hơn 2/3 số doanh nghiệp cho biết doanh thu đã quay trở lại hoặc vượt mức trước khi đại dịch bùng phát. Điều đó cho thấy, cộng đồng doanh nghiệp nói chung và 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất nói riêng đã thể hiện bản lĩnh vững vàng trên con đường phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Trong 3 năm liền liên tiếp, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch Vụ TNS Holdings (TN1) tự hào giữ vững vị thế là một trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Điều này được thể hiện qua các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, đồng thời xét thêm các yếu tố quy mô tài sản, quy mô lao động và uy tín trên truyền thông.

gmcprf.jpg

​Chính nhờ sự linh hoạt trong điều hành và chủ động thích ứng trong và sau đại dịch đã giúp TNS Holdings đạt được kết quả kinh doanh khả quan. Theo báo cáo kinh doanh, tổng tài sản công ty đạt 1.610 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 719 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 143 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 108 tỷ đồng.

TNS Holdings - thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam - là đơn vị đầu tiên trong Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán (HOSE) với mã chứng khoán là TN1.

Là một công ty đa ngành cung cấp các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản, thương mại, ngân hàng, TNS Holdings đang có 7 Công ty thành viên: TNPM (Quản lý vận hành bất động sản); TNTech (Công nghệ thông tin); TNTalent (Quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (Dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (Dịch vụ bảo vệ); MANPRO (Quản lý dự án).

Theo kế hoạch, TNS Holdings sẽ tiếp tục mở rộng và khai thác nhiều dịch vụ tiện ích bất động sản khác với mục tiêu sẽ tăng lộ trình vốn hóa lên 6.000 tỷ đồng và vốn điều lệ là 600 tỷ đồng sau khi hoàn thiện việc tái cấu trúc từ nay đến năm 2026.

Xem thêm thông tin về TNS Holdings tại đây: tnsholdings.vn 


Mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Quản lý bất động sản - giá trị của sự chuyên nghiệp

9 Tháng 12, 2022

Song song với việc tạo nên các dự án nhà ở, văn phòng chất lượng, các chủ đầu tư cũng ngày một chú trọng tới công tác quản lý, vận ...

Tin tức

Chuyển đổi số tác động tích cực tới hoạt động quản lý bất động sản

7 Tháng 12, 2022

Dự án “Quản lý và kinh doanh bất động sản" là một trong các dự án chiến lược trong lộ trình chuyển đổi số của tập đoàn. Dự án đã ...

Tin tức

Nhất Việt tuyển dụng 60 nhân viên bảo vệ tại Hà Nội

16 Tháng 11, 2022

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nhất Việt tuyển dụng 60 nhân viên Bảo vệ tại Hà Nội

Tin tức

Sửa bài viết