Hãy cùng TNPM bảo vệ môi trường - Chiến dịch thu gom pin cũ

23 Tháng 8, 2022
​Hầu như chúng ta thường vứt bỏ pin đã qua sử dụng như cách chúng ta bỏ rác sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, pin đã qua sử dụng rất độc hại với môi trường tự nhiên. Do vậy, đã có rất nhiều chiến dịch, mô hình thu gom pin đã qua sử dụng nhằm mục đích bảo vệ môi trường do các tổ chức, cá nhân tiến hành.
4487f372c8b00dee54a1.jpg
Để hưởng ứng chiến dịch này, TNPM triển khai thu gom pin đã qua sử dụng tại văn phòng làm việc và đem đến các trạm thu gom pin với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường tránh khỏi những tác hại của pin gây ra.
TNPM hiểu rằng việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng và nó tạo nên sự phát triển bền vững. Đây cũng chính là mục tiêu mà TNPM luôn hướng đến. TNPM mong rằng với hành động nhỏ này có thể mang lại ý nghĩa lớn và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người hơn.
  1. Thời gian: Từ ngày 23/08/2022 đến hết ngày 25/08/2022
  2. Địa điểm tổ chức: Sảnh tầng 1 - TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
  3. Chương trình sẽ tiếp nhận tất cả các loại pin cũ bao gồm: Pin AA, Pin AAA, Pin C, Pin D, Pin Lap top, Pin điện thoại, Pin điện tử….
  4. Các bước thực hiện:
  • BƯỚC 1: NGỪNG VỨT PIN VÀO THÙNG RÁC.
  • BƯỚC 2: GOM PIN ĐÃ SỬ DỤNG ĐỂ VÀO TÚI NILON/CHAI NHỰA & CẤT GỌN, TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.
  • BƯỚC 3: MANG TÚI/CHAI ĐỰNG PIN ĐẾN VỊ TRÍ “THÙNG THU GOM" – BÊN CẠNH QUẦY LỄ TÂN - SẢNH TẦNG 1, TNR TOWER 54A NGUYỄN CHÍ THANH ĐỂ PIN ĐƯỢC XỬ LÝ ĐÚNG CÁCH.
Có thể bạn quan tâm

IMC hợp tác cùng công ty năng lượng hàng đầu của Pháp đầu tư điện mặt trời áp mái

28 Tháng 10, 2022

Ngày 12/10/2022, Công ty Cổ phần Quản lý Vận hành Khu Công nghiệp IMC (đơn vị thành viên của TNPM thuộc TNS Holdings) đã ký kết hợp tác đầu tư ...

Tin tức

“Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” gọi tên TNS Holdings

26 Tháng 10, 2022

Chương trình công bố bảng xếp hạng “TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” (TOP 500 Most Profitable Companies) đã xướng tên Công ty Cổ ...

Tin tức

Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng kỷ lục

18 Tháng 10, 2022

Theo báo cáo mới nhất của Cushman & Wakefield (Cty tư vấn dịch vụ Bất động sản toàn cầu), cán cân thị trường đang nghiêng về phía chủ nhà sở ...

Tin tức

Sửa bài viết