TNPM triển khai dịch vụ wifi miễn phí tại các dự án đang quản lý

11 Tháng 1, 2022

​Chỉ với ba bước cơ bản, đơn giản và thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống wifi miễn phí tại các dự án do TNPM đang quản lý vận hành.

Wifi từ lâu là dịch vụ không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của con người, wifi miễn phí đã được áp dụng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, tại nhiều thành phố lớn như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hội An , Hạ Long, Huế là những địa điểm được triển khai wifi free đầu tiên ở nước ta. Trước đây, chỉ có các thành phố du lịch, hệ thống trung tâm thương mại lớn… mới triển khai dịch vụ này đến khách hàng tiêu dùng với những mục đích kinh doanh cụ thể.

Tuy nhiên, với mong muốn nâng cao chất lượng sống, nâng tầm trải nghiệm thuận ích và thoải mái cho cư dân của mình nên TNPM đã quyết định đầu tư hệ thống wifi free phủ sóng toàn bộ các dự án đang quản lý. Theo đó, trong sảnh của chung cư, tất cả các đường chính thuộc khu cư dân nhà thấp tầng và các khu vực công cộng như sân chơi, hồ bơi… đều đã được phủ sóng wifi rộng khắp. Giờ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối internet ngay cả khi đang đi dạo hoặc sinh hoạt cộng đồng trong khu dân cư của mình.


Các địa điểm TNPM đang triển khai dịch vụ Wifi miễn phí:

  • TNR GoldSilk Complex - 30 Cầu Am
  • TNR GoldSeason - 47 Nguyễn Tuân
  • TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu
  • Tòa Sky City Tower - 88 Láng Hạ
  • Tòa TNR Tower - 54A Nguyễn Chí Thanh
  • Tòa TNR Tower - 192 Nguyễn Công Trứ
  • TNR The Gold View - 346 Bến Vân Đồn

Theo đại diện của TNPM chia sẻ: “Mục đích của TNPM không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng tốt mà còn là phải tạo ra được một môi trường sống thiết thực cho người dân. Và ở nói đó, khách hàng sẽ được hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp mà không cần phải tốn chi phí cho các tiện ích đó. Khi mà khách hàng hài lòng và tin tưởng thì đây chính là sự sống cho TNPM."

------------------------ 

TNPM là đơn vị thành viên của TNS Holdings cung cấp hệ sinh thái các dịch vụ quản lý vận hành bất động sản, an ninh, vệ sinh với hơn 50 dự án là các Khu cư dân, khu nhà ở, tòa nhà văn phòng, TTTM và Khu công nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin về TNPM tại đây​:       

Theo dõi thêm thông tin của TNS Holdings và các đơn vị thành viên tại Fanpage chính thức: Tại đây​


Mới nhất

Có thể bạn quan tâm

TNS Coffee Số đặc biệt - Chào xuân 2022

25 Tháng 1, 2022

Năm 2021 là năm TNS Holdings hoàn thành chặng đường phát triển 07 năm - đây là một chặng đường có nhiều cột mốc quan trọng. Cùng nhìn lại hành ...

Tin tức

TNPM triển khai dịch vụ wifi miễn phí tại các dự án đang quản lý

11 Tháng 1, 2022

Chỉ với ba bước cơ bản, đơn giản và thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống wifi miễn phí tại các dự án do ...

Tin tức

TNS Holdings thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng

10 Tháng 1, 2022

Giấy chứng nhận đăng ký chào bán trái phiếu ra công chúng số 325/GCN-UBCK do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 30/12/2021

Tin tức

Sửa bài viết