TNS Holdings - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021

25 Tháng 11, 2021

​Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận tốt nhất dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017. Các doanh nghiệp lọt vào Bảng xếp hạng Profit500 là các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và có hiệu suất sinh lời tốt. Tiêu chí đánh giá được thể hiện qua các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, có tính đến các yếu tố quy mô tài sản, quy mô lao động và uy tín trên truyền thông.

Để đạt được vị trí trong bảng xếp hạng này, TNS Holdings đã có những kết quả kinh doanh ấn tượng. Năm 2020, tổng doanh thu của TNS Holdings đạt 609 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 144 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của TNS Holdings là 115 tỷ đồng.

 ​​​Profit500 2021 (1).jpg

Sự bùng phát đợt dịch lần thứ tư theo chiều hướng phức tạp đã làm thay đổi mọi dự báo, là “phép thử" khó khăn cho nền kinh tế. Trong bối cảnh mới, TNS Holdings đã nhanh chóng xây dựng chiến lược đối phó với tình hình mới, đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Trong bối cảnh ảm đạm, suy giảm chung của nhiều ngành kinh tế, báo cáo 6 tháng đầu năm 2021 của TNS Holdings vẫn có nhiều gam màu sáng: Tổng tài sản của TNS Holdings đạt 1.600 tỷ đồng, tổng doanh thu của TNS Holdings đạt 362 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 66 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của TNS Holdings là 48 tỷ đồng.

Profit500 2021 (3).jpg

Chia sẻ về sự kiện, đại diện TNS Holdings cho biết, việc TNS Holdings tiếp tục có mặt và thăng hạng trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 một lần nữa khẳng định năng lực và bản lĩnh của TNS Holdings trong giai đoạn nhiều khó khăn của cả nước. Trong xu thế của cuộc cách mạng 4.0, TNS Holdings sẽ tiếp tục với tư duy sáng tạo, đổi mới, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội, đầu tư hiệu quả cho các giải pháp công nghệ để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam.

TNS Holdings (TN1) - thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán (HOSE), đồng thời là đơn vị tiên phong ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản.

Đến nay, TNS Holdings đã và đang quản lý hơn 50 dự án gồm khu chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và khu văn phòng với tổng vốn điều lệ lên đến 214 tỉ đồng, cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các đơn vị thành viên: TNPM - Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản; TNTech - Dịch vụ công nghệ thông tin; TNTalent - Dịch vụ quản trị nguồn nhân lực và TNP - Thiết kế chuyên dụng. Theo kế hoạch, năm 2022, TNS Holdings sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng thêm nhiều lĩnh vực như công nghệ, quản trị nguồn nhân lực và khai thác nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Mới nhất

Có thể bạn quan tâm

TNS Coffee Số đặc biệt - Chào xuân 2022

25 Tháng 1, 2022

Năm 2021 là năm TNS Holdings hoàn thành chặng đường phát triển 07 năm - đây là một chặng đường có nhiều cột mốc quan trọng. Cùng nhìn lại hành ...

Tin tức

TNPM triển khai dịch vụ wifi miễn phí tại các dự án đang quản lý

11 Tháng 1, 2022

Chỉ với ba bước cơ bản, đơn giản và thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống wifi miễn phí tại các dự án do ...

Tin tức

TNS Holdings thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng

10 Tháng 1, 2022

Giấy chứng nhận đăng ký chào bán trái phiếu ra công chúng số 325/GCN-UBCK do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 30/12/2021

Tin tức

Sửa bài viết