Chuỗi hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập TNS Holdings

19 Tháng 11, 2020

1.      TNS Holdings 6 năm kết tinh trải nghiệm

Ngày 23/10/2020, tại Chill Office tầng 24, HO, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo TNS Holdings cùng toàn thể TNS-ers, đại gia đình TNS Holdings đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty, đánh dấu bước phát triển toàn diện của TNS Holdings về quy mô, chiến lược, nhân lực cũng như tri ân đến những CBNV đã và đang gắn bó với TNS Holdings trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Khó khăn và thách thức là tất yếu trên chặng đường chinh phục những mục tiêu mới. Với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ CBNV và sự tín nhiệm của nhà đầu tư, TNS Holdings sẽ sớm đạt được mọi mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra và tiếp tục phát triển bền vững trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Kỷ niệm 6 năm TNS Holdings.jpg 

Tập thể CBNV TNS Holdings tại buổi lễ 6 năm kết tinh trải nghiệm

​2.      Chương trình Team Building “TNS Holdings – Kết tinh – Trải nghiệm – Phát triển"

Tiếp tục chuỗi hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập TNS Holdings, Đại gia đình TNS đã có mặt tại thành phố Nha Trang từ ngày 13/11/2020 – 16/11/2020 để tham gia chương trình Team Building “TNS Holdings – kết tinh – trải nghiệm – phát triển".

TNS-ers đã có 03 ngày “Chơi thật chất, ăn thật đã, quẩy thật từng bừng" tại thành phố Nha Trang xinh đẹp, với 02 hoạt động chính:

 • Cuộc thi Amazing Race được tổ chức được tổ chức nhằm mục đích gắn kết, tạo cho các CBNV của TNS Holdings một sân chơi để giao lưu, nâng cao tinh thần "team work". Xuyên suốt Amazing Race, TNS-ers được chia làm 10 nhóm tham gia vào chặng đua đầy thử thách và gay cấn trong quá trình di chuyển từ Hà Nội vào Nha Trang để chinh phục những giải thưởng "siêu to khổng lồ" cực kỳ hấp dẫn từ BTC. Trải qua 04 phần thi, không chỉ bỏ túi nhiều kỹ năng cần thiết (tư duy tưởng tượng, logic, sáng tạo), mỗi TNS-ers đã thực sự gắn kết với các thành viên trong nhóm, cùng nhau tạo nên một hành trình đầy ấn tượng khó quên. Tổng giá trị giải thưởng được trao cho các đội xuất sắc dành phần thắng vào đêm Gala Dinner lên tới 50 Triệu. 

 ​​Team buildings.jpg

TNS-ers tham gia cuộc đua Amazing Race

 • Lễ kick-off Đơn vị hình mẫu văn hóa diễn ra tối ngày 14/11/2020, đại gia đình TNS đã có một tối ngập tràn cảm xúc khi chính thức kick-off dự án Đơn vị hình mẫu đặc trưng - Tái cấu trúc TNS Holdings với sự có mặt của gần 200 TNS-ers.
  Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Sơn - Tổng giám đốc TNS Holdings đã có những chia sẻ quý báu về chặng đường đã qua, cùng những chiến lược phát triển của TNS Holdings trong tương lai. 200 TNS-ers có mặt tại sự kiện với một "tinh thần rực lửa" đã thể hiện sự ủng hộ và quyết tâm sát cánh cùng Ban lãnh đạo trên chặng đường nhiều thử thách và cơ hội sắp tới.

  Kick off đơn vị hình mẫu.JPG
  Lễ kick-off Đơn vị hình mẫu văn hóa
   
 • Chương trình Gala Dinner ngay sau lễ kick-off, 200 TNS-ers cùng nhau cùng giao lưu, thưởng thức tiệc tối tại khách sạn Sheraton Nha Trang và cùng nhau có những giây phút thăng hoa trong bữa tiệc âm thanh ánh sáng cực "chất". Bên cạnh những tiết mục văn nghệ ấn tượng tới từ band nhạc và các ca sỹ chuyên nghiệp, "dàn vũ công" TNS trong sự ngỡ ngàng của TNS-ers đã "đốt cháy" khán phòng với tiết mục nhảy "On the floor" cực sung, khiến cả hội trường phải bật dậy lắc lư theo tiếng nhạc nóng bỏng đậm chất "tropical". Nối tiếp đó, TNS-ers cùng vẽ lại bức tranh văn hóa TNS Holdings một cách sống động thông qua game trả lời câu hỏi có thưởng.

 Văn hóa.JPG

Chương trình Gala Dinner

​3.      Chương trình Team Building - BQL các Khu công nghiệp “TNS Holdings – Kết tinh – Trải nghiệm – Phát triển"

Tiếp nối chuỗi hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập TNS Holdings, BQL các Khu công nghiệp đã có một đêm đáng nhớ tại Mai Châu từ ngày 12/12/2020 – 13/12/2020 trong khuôn khổ chương trình Team Building “TNS Holdings – kết tinh – trải nghiệm – phát triển".

Mai Châu 1.JPG

Mai Châu 2.JPG

Mai Châu 3.JPG

Mai Châu 4.JPGCó thể bạn quan tâm

C-ONE tổ chức cuộc thi Tay nghề chuyên nghiệp – Dịch vụ khác biệt

6 Tháng 9, 2021

C-ONE (đơn vị thành viên của TNPM) tổ chức cuộc thi văn hóa nội bộ “Tay nghề chuyên nghiệp - Dịch vụ khác biệt" từ ngày 14/09/2021 đến 12/10/2021

Tin văn hóa nội bộ TNS

Để nụ cười không còn che khuất sau lớp khẩu trang

1 Tháng 8, 2021

Trong cuộc chiến chống Covid này, việc sớm khống chế được đợt dịch phụ thuộc vào chính hành động của mỗi chúng ta! Chỉ cần mỗi người trong chúng ta ...

Tin văn hóa nội bộ TNS

TNS Holdings tổ chức lễ ra quân chiến dịch TNS Green Day tại TNR Goldmark City

6 Tháng 3, 2021

TNS Holdings đã tổ chức thành công lễ ra quân chiến dịch "TNS Green Day" tại TNR Goldmark City với sự tham gia của hơn 100 CBNV của TNS Holdings ...

Tin văn hóa nội bộ TNS