Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS Holdings là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ: Quản lý khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, dịch vụ an ninh, vệ sinh.

Là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi sản phẩm và giải pháp tích hợp trọn gói “all-in-one” của TNG Holdings Vietnam với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác một cuộc sống thuận ích hơn, TNS Holdings luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất, nhằm bảo vệ lợi ích, tối thiểu hóa chi phí, và luôn mang tới sự hài lòng tối đa cho các khách hàng và đối tác. 

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin vào việc thực hiện được​ các sản phẩm dịch vụ chất lượng và cạnh tranh nhất. 

TNS Holdings hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các công ty thành viên bao gồm:

TNS Property Management: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư, khu công nghiệp và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, bán lẻ, tài chính - ngân hàng.

TNS Clean: là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, hóa chất vệ sinh an toàn, chuyên nghiệp.

Bảo vệ Nhất Việt: là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Bảo vệ V-One: là dịch vụ bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp cho hệ thống chung cư cao cấp, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại và các dịch vụ cá nhân.

Công ty thành viên