Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS Holdings là một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Quản lý vận hành Bất động sản (TNPM), Công nghệ thông tin (TNTech), Quản trị nguồn nhân lực (TNTalent), Quản lý dự án (MANPRO).

Là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi sản phẩm và giải pháp tích hợp trọn gói “all-in-one” của TNG Holdings Vietnam với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác một cuộc sống thuận ích hơn, TNS Holdings luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất, nhằm bảo vệ lợi ích, và luôn mang tới sự hài lòng tối đa cho các khách hàng và đối tác. 

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin vào việc thực hiện được​ các sản phẩm dịch vụ chất lượng và cạnh tranh nhất. 

TNS holdings.png

TNS Holdings (TN1) là một công ty đa ngành hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói thông qua các công ty thành viên bao gồm:

TNPM: cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư, khu công nghiệp và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, bán lẻ, tài chính - ngân hàng.

    + Công ty IMC (đơn vị thành viên của TNPM): cung cấp dịch vụ quản lý vận hành các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc.

   + Công ty Nhất Việt (đơn vị thành viên của TNPM): cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 1.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

    + Công ty ​C-ONE​ (đơn vị thành viên của TNPM): cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cảnh quan cây xanh và các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác cho các dự án BĐS như khu công nghiệp, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng.​​

TNTech: cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu cho lĩnh vực​ tài chính - ngân hàng, khách sạn thông minh và bất động sản.

TNTalent:​ cung cấp một hệ sinh thái giải pháp Quản trị nhân sự khép kín, toàn diện của các tập đoàn, công ty quy mô lớn thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm, Bất động sản, Du lịch - Khách sạn, Quản lý khu công nghiệp, Dịch vụ.

MANPRO: mang tới những công trình chất lượng cao nhất, đảm bảo tiến độ, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và chủ đầu tư, hướng tới phát triển bền vững trong lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản.​

Công ty thành viên